Keo dán gạch Shilkaler tại đà nẵng

Keo ốp lát SHILKALER cao cấp là chất kết dính công nghệ mới có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt, có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp dán siêu mỏng. Thành phần SHILKALER gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng, Polyme phân tán tạo màng, pha trộn với cát thạch anh cấp phối và các phụ gia đặc biệt khác . Phú Khang Thịnh Nhà phân phối keo shilkaler trên toàn quốc.

* Keo shilkaler dùng để dán loại gạch gì ?

Keo SHILKALER dùng làm keo dán, ốp, lát, các loại gạch thông thường, kể Cả gạch có kích thước nhỏ như gạch ceramic, gạch mosaic, gạch gốm nung, đá tự nhiên …

Keo shilkaler được dùng khu vực nào ?

Sàn trong nhà và ngoài trời: tường, Tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sàn bê tông Sàn nhà có hệ thống ống dẫn khí nóng sưởi ấm bên dưới.

Tường trong nhà và ngoài nhà: Tường bê tông, vữa xi măng ( Gạch & đá có kích thước <1000x1000mm). Tường thạch cao trong nhà ( Gạch có kích thước lớn nhất 300x300mm).

Sàn và tường cũ cần cải tạo: Đặc biệt, Keo shilkaler cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch & đá ốp lát cũ mà không cần phá bỏ toàn bộ vật liệu ốp lát cũ bao gồm lớp vữa lót nền, lớp gạch và đá ốp lát cũ như phương pháp thi công truyền thống. Ưu điểm tuyệt đối của keo shilkaler: Có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp keo dán siêu mỏng. Độ bám dính tốt và không bị co ngót khi đông cứng. Khi trộn với nước, tạo thành hỗn hợp vữa dẻo cao rất dễ thi công với năng suất cao. Dán các loại gạch, đá ốp lát cao cấp tấm lớn trên các chất nền mới và cũ có độ xốp khác nhau

Chứng chỉ: Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 7899-1:2008. Sản phẩm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO

VLXD PHÚ KHANG THỊNH: chuyên phân phối đá tự nhiên các loại
Hotline: 0935 494 086 — 0919 119 345

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *